094 221 8800

Ở châu Âu, mọi người dành trung bình 90% thời gian trong nhà. Mỗi người hít vào từ 12 đến 24 kg không khí mỗi ngày, đó là lý do tại sao chất lượng không khí trong nhà có tầm quan trọng sống còn đối với sức khỏe của chúng ta. Chất lượng không khí là mức độ mà không khí xung quanh chúng ta sạch hay ô nhiễm. Ở Đức, chất lượng không khí xung quanh thường xuyên được kiểm tra bởi các trạm đo. Nhưng chất lượng không khí trong nhà và trong ô tô của chúng ta tốt như thế nào?

Chất lượng không khí ảnh hưởng đến dị ứng như thế nào?

Chất lượng không khí kém và ô nhiễm không khí có thể có tác động đáng kể đến sức khỏe và hiệu suất làm việc. Nó ảnh hưởng đến năng suất và sự tập trung và có thể gây ra những dấu hiệu về thể chất. Đối với những người bị dị ứng và những người có vấn đề về hô hấp mãn tính, chất lượng không khí kém cũng có thể khiến các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn.

Chính xác thì chất lượng không khí ảnh hưởng đến dị ứng như thế nào? Không khí bao quanh chúng ta mọi lúc. Không khí chúng ta hít thở khiến các chất gây dị ứng xâm nhập vào cơ thể con người qua da và đường hô hấp. Những thứ này có thể gây ra phản ứng dị ứng.

1. Da & niêm mạc

Nếu không khí chứa quá ít độ ẩm, nó sẽ làm xói mòn lớp bảo vệ tự nhiên và làm khô da và niêm mạc. Các triệu chứng eczema có thể hình thành trên da. Các màng nhầy bị tấn công bởi các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng, có thể gây ra hoặc thậm chí làm trầm trọng thêm tình trạng dị ứng. Màng nhầy bị tấn công cũng bị kích thích bởi các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng, do đó thúc đẩy hoặc gây ra dị ứng.


2. Phổi & đường hô hấp

Nhiều chất gây dị ứng xâm nhập vào đường hô hấp dưới dạng bụi mịn và có thể gây ra phản ứng dị ứng. Các chất gây ô nhiễm không khí khác nhau (chẳng hạn như nitơ điôxít hoặc ôzôn) có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bệnh hen phế quản và viêm mũi dị ứng.


3. Tâm lý & khả năng tập trung

Không khí trong nhà kém làm giảm sự tập trung và tăng tỷ lệ sai sót trong công . Mức độ căng thẳng tăng lên và cũng thúc đẩy sự nhạy cảm với các phản ứng dị ứng ở mức độ thể chất.

Trung bình, một người dành 4,1 năm cuộc đời bên trong ô tô. Chúng ta lái xe khoảng 90 phút mỗi ngày. Luôn đảm bảo chất lượng không khí cao – đặc biệt là trong ô tô của bạn. Quy trình vệ sinh máy điều hòa không khí airco well ® loại bỏ vi trùng, nấm và vi khuẩn vô hình trong ô tô của bạn làm giảm đáng kể chất lượng không khí. Sử dụng công cụ tìm xưởng của chúng tôi để tìm đại lý gần bạn và vệ sinh hệ thống điều hòa không khí của bạn.

Hãy gọi ngay !