Giải Pháp Chúng Tôi

TUNAP Automotive đưa ra nhiều giải pháp bảo dưỡng, định kỳ bảo dưỡng xe áp dụng với từng cấp độ hóa chất đặc biệt dòng hóa chất vệ sinh giàn lạnh ô tô, vệ sinh kim phun nhiên liệu tiêu chuẩn khí thải Euro 6, Vệ sinh hệ thống khí thải (DPF), Van EGR (van hệ thống tuần hoàn khí thải), …cung cấp các sản phẩm/dich vụ chăm sóc xe (Car Care) hiệu quả, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH DỊCH VỤ

DÀNH CHO XE TẢI

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chuyên bảo dưỡng xe tải, xe bus phù hợp theo tiêu chuẩn khí thải Euro 5, Euro 6

 

Khám phá chi tiết

DÀNH CHO Ô TÔ

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chuyên bảo dưỡng xe Ô tô phù hợp theo tiêu chuẩn khí thải Euro 6. Hệ thống i không khí nạp – thải – Xupap. Cũng như các sản sp/dv chuyên chăm sóc xe, làm đẹp xe.

Khám phá chi tiết

DÀNH CHO MÔ TÔ

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chuyên bảo dưỡng xe Mô tô phù hợp theo tiêu chuẩn khí thải Euro 3, 4. Hệ thống không khí nạp – thải – Xupap. Cũng như các sản sp/dv chuyên chăm sóc xe, làm đẹp xe.

Khám phá chi tiết

GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE

Cảm nhận & tận hưởng cảm giác chiếc xe mới một lần nữa. Dịch vụ làm sạch và chi tiết Car Care sẽ nâng cao diện mạo, giá trị bên trong và bên ngoài chiếc xe của bạn, cũng như bảo vệ nó khỏi các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

Khám phá chi tiết

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tư vấn thiết kế trung tâm chăm sóc xe, tư vấn lựa chọn các mô hình kinh doanh chăm sóc xe.

Khám phá chi tiết

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học với các chương trình đào tạo chuyên sâu về bảo dưỡng xe, chăm sóc xe.

Khám phá chi tiết

DÀNH CHO DIY

Với các cách chăm sóc, bảo dưỡng ô tô cơ bản và đơn giản tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Có khi bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc và bảo dưỡng xe.

Khám phá chi tiết

THƯ VIỆN