094 221 8800

Showing 1–40 of 83 results

Vệ sinh xe không chỉ đơn thuần là xả nước để rửa xe hay dùng giẻ lau thông thường để lau sạch bụi bẩn bám trên xe. Việc sử dụng các sản phẩm hóa chất phù hợp và phương pháp CHĂM SÓC XE ĐÚNG CÁCH – CHUYÊN NGHIỆP sẽ giúp cho xe được giữ sạch và bảo vệ trong thời gian lâu hơn, đem đến vẻ ngoài sáng bóng và giữ cho xe luôn luôn như mới.

Với sự CHĂM SÓC XE ĐÚNG CÁCH – CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi cung cấp cho bạn một khái niệm chuyên nghiệp và sẵn sàng để trang bị xe được cung cấp cho khách hàng của bạn như một dịch vụ bổ sung. Một chiếc xe được bảo dưỡng và làm sạch chuyên nghiệp không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có giá trị lớn hơn, điều này cuối cùng có thể làm tăng giá trị bán lại của nó. Thuyết phục người đam mê xe bằng các sản phẩm chăm sóc xe LION Made in Usa chất lượng cao không chỉ làm sạch tuyệt vời mà còn bảo vệ xe lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc xe, được hình thành tại Việt Nam từ khoảng năm 2014, và ngày càng được khách hàng chủ xe sử dụng thường xuyên. Do tính chất dịch vụ sử dụng nhiều thời gian, mô hình dịch vụ chăm sóc xe tại đại lý đặc biệt hiệu quả đóng vai trò quan trọng gia tăng dịch vụ chỗ mỗi dịch vụ bảo dưỡng định kỳ kết hợp dịch vụ chăm sóc xe.

Ngoài sản phẩm dịch vụ vệ sinh, dưỡng và chống xuống cấp bề mặt, các sản phẩm và giải pháp sử dụng hóa chất còn cung cấp phạm vi chăm sóc bên trong các chi tiết, cụm chi tiết của động cơ, hệ thống điều hòa không khí, giúp tăng tuổi thọ vận hành của xe, bảo vệ sức khỏe người sử dụng xe và gia tăng doanh thu dịch vụ cho Đại lý, Workshop, Car Station, Car Care, Car Detailing.

Các sản phẩm quan trọng để chuẩn bị bảo dưỡng/chăm sóc xe dành cho VỆ SINH – LÀM SẠCH – PHỦ DƯỠNG NỘI THẤT Ô TÔ CHI TIẾT

Hãy gọi ngay !