0988492362

Giới thiệu chung
Năm 1974, TUNAP đã tạo nên tên tuổi của mình với các sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng trong xưởng ô tô. Đây vẫn là một tiêu điểm. Nhưng TUNAP hiện cung cấp nhiều hơn thế. Từng là nhà cung cấp duy nhất cho các xưởng ô tô của Đức, TUNAP đã phát triển trở thành một công ty lớn trên quy mô quốc tế. TUNAP sản xuất và tiếp thị một danh mục toàn diện các sản phẩm hóa chất – kỹ thuật tại một số cơ sở sản xuất: cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cho các thương hiệu bán lẻ và sản xuất trong lĩnh vực công nghệ cũng như các sản phẩm và hệ thống bảo dưỡng và sửa chữa phương tiện.

Công ty
TUNAP GmbH & Co. KG có trụ sở tại Wolfratshausen gần Munich, Đức. Công ty có khoảng 350 nhân viên và có doanh thu hàng năm là 120 triệu EUR (được công bố năm 2020). Hoạt động sản xuất và phân phối của các công ty liên kết ở Đức và nước ngoài cũng được điều phối từ Wolfratshausen. Đội ngũ quản lý bao gồm Maximilian Buchner và Oliver Graetsch.

Địa điểm sản xuất
Cơ sở sản xuất Wolfratshausen (Bavaria)
Khoảng 140 nhân viên làm việc trong lĩnh vực quản trị, bán hàng và sản xuất tại trụ sở chính của công ty ở Wolfratshausen. Bộ phận nghiên cứu và phát triển trung tâm cũng được đặt tại đây.

Các cơ sở sản xuất Wolfratshausen, Bavaria:
Diện tích: 7.000 m²
Trọng tâm: sản xuất các hoạt chất kỹ thuật, chất cô đặc, mỡ bôi trơn, bột nhão và chất lỏng
140 nhân viên

Nơi sản xuất Lichtenau (Sachsen)
Diện tích: 74.000 m²
Tiêu điểm: Sản xuất bình xịt
85 nhân viên

Hệ thống phân phối B2B thị trường thế giới: Brazil, Italy, China, Nga, Singapore, Brazil, ….
https://www.tunap.com/en/tunap/kontakt/Kontaktdaten.php

Định vị thị trường và sản phẩm
TUNAP là một trong những nhà sản xuất bình xịt kỹ thuật lớn nhất Châu Âu và là công ty dẫn đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực. Trong nhiều thập kỷ, TUNAP đã đóng vai trò tiên phong, đặc biệt là đối với các sản phẩm sử dụng trong xưởng ô tô. Thương hiệu sản phẩm được đặt theo tên của công ty – TUNAP. Công ty cũng sản xuất các nhãn hiệu tư nhân trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

TUNAP được chia thành các lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cho các nhóm đối tượng khác nhau. Trong tất cả các lĩnh vực cốt lõi, TUNAP cung cấp các hệ thống sản phẩm để bảo trì và bảo vệ kết hợp công nghệ hiệu quả với mức độ bền vững cao.

TUNAP Automotive
TUNAP là đối tác dịch vụ cho các car manufacturer (nhà sản xuất xe), dealer (đại lý) và Workshop (xưởng dịch vụ xe hơi). Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các sản phẩm hóa chất và kỹ thuật để bảo trì, sửa chữa và khắc phục sự cố cho tất cả các bộ phận của xe: chẳng hạn như các sản phẩm cho động cơ, xử lý sự cố van luân hồi khí thải EGR, xử lý sự cố bộ xúc tác khí thải tiêu chuẩn Euro 6, vệ sinh làm sạch kim phun buồng đốt tiêu chuẩn khí thải Euro6, phanh và thân xe, hệ thống điều hòa không khí và chăm sóc và bảo dưỡng nội thất, bảo dưỡng hệ thống điện, …. TUNAP là đối tác hợp tác với hầu hết các hãng xe lớn trên thế giới, OEM nhiều hãng xe cao cấp như VW, Mercedes-Benz, BMW, Porsche, …

Hạng mục bảo trì, bảo dưỡng nổi bật TUNAP Automotive:
Vệ sinh & khử trùng giàn lạnh ô tô AircoWell
Vệ sinh làm sạch DPF tiêu chuẩn khí thải Euro 6
Vệ sinh kim phun buồng đốt chuyên sâu tiêu chuẩn khí thải Euro 6
Vệ sinh Xupap trực tiếp
Vệ sinh hệ thống không khí nạp & Khí thải động cơ
Vệ sinh xử lý sự cố van EGR
Duy trì bôi trơn động cơ
Sản phẩm bảo trì bảo dưỡng chung Tunap ProLine
Vệ sinh bố thẳng – tẩy rửa dầu mỡ tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

TUNAP Works
Trong báo cáo phát triển bền vững của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách chúng tôi lấp đầy tầm nhìn của mình với cuộc sống. Ngoài thông tin chung về các hoạt động của công ty chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy những điểm khởi đầu chính cho chiến lược bền vững TUNAP:

Sản phẩm làm giảm tác động đến môi trường và quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng thông qua công thức sáng chế, ứng dụng hoặc đóng gói.
Giảm phát thải và sử dụng tài nguyên một cách có trách nhiệm hơn.
An toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động, tôn trọng, khuyến khích và đồng quyết tâm.

Tunap: Chiến lược và giá trị
Tầm nhìn của chúng tôi
TUNAP làm cho thế giới trở thành một nơi đáng sống hơn: bằng cách phát triển các giải pháp bền vững để làm sạch, bảo trì và bảo vệ.

Nhiệm vụ TUNAP
Với các sản phẩm dành cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, TUNAP cải thiện cuộc sống hàng ngày của con người.
Chúng tôi truyền cảm hứng cho khách hàng bằng các khái niệm, ứng dụng và dịch vụ sản phẩm thông minh với chất lượng cao nhất.
Với các giải pháp tùy chỉnh, chúng tôi đóng góp vào hạnh phúc cá nhân, sức khỏe và bảo tồn tài nguyên.

Giá trị của chúng tôi
Trong giao dịch với khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn tin cậy, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Thành công của chúng tôi được xây dựng trên quan hệ đối tác lâu dài.
Chúng tôi hành động có trách nhiệm, nhất quán và có tầm nhìn xa.
Phong cách làm việc của chúng tôi được đặc trưng bởi sự đánh giá cao và tôn trọng. Chúng tôi hỗ trợ lẫn
nhau và học hỏi lẫn nhau.
Chúng tôi thành công bởi vì chúng tôi tôn vinh và thúc đẩy hiệu suất và cam kết cá nhân.
Chúng tôi coi sự phát triển và thay đổi là cơ hội và thách thức.

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gamma tự hào khi trở thành nhà phân phối trực tiếp TUNAP tại thị trường Việt Nam, Cambonia.

Nguồn: tunap.com

Hãy gọi ngay !