094 221 8800

Việc vệ sinh điều hòa giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, giúp hệ thống điều hòa hoạt động tốt hơn và đảm bảo không khí trong xe sạch sẽ hơn. Ngoài ra, nếu không vệ sinh, điều hòa có thể gây ra mùi hôi, ăn mòn giàn lạnh và tăng tiêu thụ nhiên liệu.

Từ 0 đến 100% không khí trong lành

Phương pháp phun dung dịch TUNAP – làm sạch trực tiếp với áp suất cao – luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khả năng làm sạch và đảm bảo hiệu quả vệ sinh.

Điều này có được do sự nghiên cứu chuyên sâu của Aircowell, loại bỏ vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc tận gốc – trên giàn lạnh và trong hộp lọc gió điều hòa. Vi khuẩn, nấm mốc được đẩy ra ngoài bằng vòi phun áp suất cao và các khu vực vi khuẩn nấm mốc sinh sôi được làm sạch hoàn toàn.

Dụng cụ chuyên dụng cho kết quả tốt nhất

Hệ thống điều hòa ô tô nào cũng có đúng 2 điểm yếu mà tại đó chúng đặc biệt dễ bị bụi bẩn và các vi sinh vật gây hại tấn công – đó là hộp lọc gió và dàn lạnh.

Do đó, hệ thống giải pháp làm sạch điều hòa không khí airco well ® bao gồm hai thành phần được phát triển đặc biệt để làm sạch cả hai khu vực này cực kỳ hiệu quả.

Giải pháp vệ sinh cho những tiêu chuẩn khắt khe nhất

Airco well ®  là giải pháp tốt nhất cho vệ sinh hệ thống điều hòa và cho sức khỏe của .

Điều này đã được chứng minh trong các thí nghiệm nội bộ và thử nghiệm tại các trung tâm thí nghiệm độc lập.

Giải pháp Aircowell ® được thử nghiệm và chứng nhận bởi ECARF (Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu) và Hiệp hội Kỹ sư Đức (VDI) khuyến nghị vệ sinh hệ thống thường xuyên ít nhất hai năm một lần (Hướng dẫn VDI 6032).

Tại sao Aircowell® vệ sinh hộp lọc gió điều hòa

Tại sao điều này lại quan trọng đến vậy?

Trong hệ thống điều hòa ô tô của bạn, bộ lọc gió (có thể bao gồm lọc thô & lọc tinh) đảm bảo rằng phần lớn ô nhiễm từ không khí xung quanh không xâm nhập vào giàn lạnh hoặc vào cabin ô . Tuy nhiên, một lượng vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn tích tụ xung quanh lọc gió và hộp lọc, khi bộ lọc gió được thay thế, các hệ vi sinh này thường rất nhanh phát sinh trở lại bộ lọc mới. Do đó khu vực này bắt buộc phải được làm sạch và khử trùng mỗi khi thay bộ lọc mới.

hoạt động ra sao?

Chất tẩy rửa vệ sinh airco well® đặc biệt dành cho hộp lọc phấn hoa là bình xịt làm sạch có đầu phun. Khi bộ lọc cũ được tháo ra, hộp bộ lọc gió và các ống dẫn khí lân cận được phun dung dịch chuyên dụng – làm sạch một cách kỹ lưỡng với hiệu ứng khử TUNAP.

Tác dụng của nó là gì?

Hiệu quả làm sạch chuyên sâu tác động lên toàn bộ bề mặt có hệ vi sinh đem lại hiệu quả tối ưu làm chậm quá trình tái nhiễm vi sinh vật (nấm mốc, vi khuẩn) trong hộp bộ lọc gió và trong các ống dẫn khí lân cận trong một thời gian dài.

Hãy gọi ngay !