094 221 8800

airco well® được thử nghiệm bởi gui-lab
Theo các yêu cầu hướng dẫn VDI 6032, gui-lab đã kiểm tra và xác nhận sự phù hợp của phương pháp làm sạch trên hộp lọc phấn hoa điều hòa không khí ô tô và thiết bị bay hơi cho airco well®
Theo nguồn thông tin: gui-lab.de

Hình ảnh: Chứng nhận airco well® được thử nghiệm bởi gui-lab

gui-lab từ Mönchengladbach ở Đức là một cộng đồng các kỹ sư và phòng thí nghiệm môi trường. Năng lực nằm trong việc đánh giá và xác minh vệ sinh không khí trong nhà, công nghệ môi trường và chất lượng không khí trong nhà.

Một lĩnh vực làm việc là hệ thống thông gió và điều hòa không khí (hệ thống HVAC) trong các tòa nhà và hệ thống điều hòa không khí di động trong các phương tiện như ô tô, tàu hỏa, v.v.. gui-lab hoạt động dưới sự quản lý của Tiến sĩ Andreas Winkens.

Nhà cung cấp hướng dẫn VDI
Hiệp hội Kỹ sư Đức (“Verein Deutscher Ingenieure” / VDI), cùng với Viện DIN, là nhà cung cấp hướng dẫn kỹ thuật quốc tế của Đức. “Trạng thái hiện đại được xác định” được công nhận trong các hướng dẫn của VDI đảm bảo các yêu cầu của người tiêu dùng có tính ràng buộc về mặt pháp lý ở Đức. Hướng dẫn VDI và tiêu chuẩn DIN là những công cụ thiết lập xu hướng của Cộng hòa Liên bang Đức cho quy trình áp dụng các quy định trong Liên minh Châu Âu.

Những gì đã được thử nghiệm và xác nhận?
Theo các yêu cầu của hướng dẫn VDI 6032, sự phù hợp của phương pháp làm sạch trên hộp lọc phấn hoa và thiết bị bay hơi đã được thử nghiệm và xác nhận đối với airco well® . Điều đó có nghĩa là: Sự kết hợp giữa làm sạch cơ học hóa học trên cả hai thành phần.

Ngoài ra, sự phù hợp của hóa chất tẩy rửa với các yêu cầu của hướng dẫn VDI 6032 đã được thử nghiệm và xác nhận cho airco well ® . Điều đó có nghĩa là: công thức làm sạch không có chất diệt khuẩn, không có chất tạo mùi và không có thành phần gây dị ứng.

Hiệu quả làm sạch của phương pháp airco well ® cũng đã được thử nghiệm và xác nhận trên các bộ phận liên quan đến vệ sinh trong ô tô. Điều này có nghĩa là: Đủ hiệu quả trong việc giảm vi trùng, vi khuẩn, v.v. trên các bề mặt hợp vệ sinh trong hộp lọc phấn hoa và trên thiết bị bay hơi.

Hình ảnh: Kỹ sư kiểm tra chất lượng không khí bên trong xe

Nhãn gui-lab nói gì
Với việc sử dụng airco well® , gui-lab xác nhận rằng nó đã đạt được “làm sạch điều hòa không khí theo tiêu chuẩn VDI 6032”.

“Các sản phẩm làm sạch một cách hợp vệ sinh các bộ phận liên quan của hệ thống thông gió và điều hòa không khí trên xe một cách hiệu quả, phù hợp với hướng dẫn và thân thiện với sức khỏe”
(Bản dịch trích dẫn của giấy chứng nhận)

Đối với các yêu cầu được ghi lại trong hướng dẫn VDI 6032, kết quả vệ sinh và lời hứa với khách hàng theo gui-lab đã đạt được: bằng cách làm sạch cả hai bộ phận và thay bộ lọc phấn hoa cùng một lúc. Ngoài ra, phải tuân thủ khoảng thời gian vệ sinh là 24 tháng.

Hình ảnh: Đính kèm thiết bị đo bộ thu vi trùng để đo không khí trong khoang lái

Sản phẩm nào thể hiện chứng nhận airco well® được thử nghiệm bởi gui-lab:
Dung dịch khử trùng làm sạch giàn lạnh TUNAP 994, TUNAP 996

Nguồn thông tin:
https://www.tunap.com/en/tunap/unternehmen/blog/story_detail_262022.php

Hãy gọi ngay !