094 222 8800

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiệu quả và đã được chứng nhận: Bộ lọc hạt TUNAP mới cũng phù hợp cho các loại xe đạt đến tiêu chuẩn Euro 6

Làm sạch bộ xúc tác khí thải bị tắc trong xưởng thay vì thay thế chúng có thể tiết kiệm được khoản tiền rất lớn ngay lập tức. Bộ lọc hạt microflex® mới của TUNAP hiện mang đến cho người lái xe một giải pháp cực kỳ đáng tin cậy, tiết kiệm và bền vững.

Hệ thống cho phép các bộ lọc hạt được làm sạch hoàn toàn tại chỗ. Trong khi những thứ này thường phải được thay thế với chi phí cao. Khách hàng cũng không còn phải nhờ một công ty bên ngoài tháo bộ lọc của họ và đợi chúng được làm sạch, giảm chi phí và khiến họ hạnh phúc hơn

Dung dịch làm sạch được phun trực tiếp lên bộ lọc hạt thông qua các lỗ hiện có và làm trôi muội và tro cứng đầu mà không để lại cặn. Giải pháp được TUNAP nghiên cứu phát triển đã được cấp bằng sáng chế đã sử được hơn 250,000 xe tình huống thực tế (cập nhật năm 2016).

Hiệu quả của hệ thống làm sạch bộ lọc hạt của TUNAP đã được Hiệp hội VERT® xác nhận và khuyến nghị là “công nghệ tốt nhất hiện có”. VERT® – Verification of Emission Reduction Technologies – là một tổ chức chuyên xác định và quảng bá các công nghệ tốt nhất hiện có để giảm phát thải. Các thành viên của nó bao gồm các nhà sản xuất động cơ quốc tế và các nhà sản xuất bộ lọc hạt và hệ thống SCR

Một số lời khuyên khuyến nghị
Hệ thống phải được tẩy rửa sạch bằng dung dịch xử lý làm sạch bộ xúc tác khí thải DPF TUNAP 932 (TUNAP 131) sau khi làm sạch!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm làm sạch kim phun trực tiếp TUNAP 984 (diesel) hoặc TUNAP 974 (xăng) sau khi làm sạch thành công bộ lọc hạt!
Sử dụng tool 16 99300 để làm sạch bộ xúc tác khí thải, áp suất làm việc cho phép khoảng 2-3 bar đảm bảo quá trình phun sạch tối ưu.

Hãy gọi ngay !